บทความทั้งหมด

ทุกข์หนักของคุณแม่หลังคลอด ไม่ใช่แค่...เวลาเข้านอน และตื่นนอนที่เปลี่ยนไป แต่ยังมีปัญหาอีกมาก ที่คุณแม่ที่เลี้ยงลูกอ่อนเท่านั้นที่จะเข้าใจ!!

กรด 10-HDA (10-Hydroxy-2-Decenoic Acid) เป็นสารออกฤทธิ์พิเศษที่พบได้แค่ในนมผึ้งเท่านั้น บางครั้งจะถูกเรียกว่า Queen bee acid หรือ Royal jelly acid เพราะเป็นสารที่อยู่ในนมผึ้งที่ใช้เลี้ยงผึ้งนางพญา สารตัวนี้นี่เองที่ทำให้นมผึ้ง มีคุณสมบัติในการดูแลสุขภาพที่ยอดเยี่ยม

“นมผึ้ง” หรือ อาหารที่ผึ้งใช้เลี้ยงนางพญาผึ้ง ที่ได้รับการพูดถึงว่าเป็นสุดยอดอาหารเสริมที่บำรุงร่างกายทั้งภายนอกและภายใน มีงานวิจัยเกี่ยวกับประโยชน์และสรรพคุณในการบรรเทาอาการและโรคต่างๆ ของนมผึ้งมากมายมานาน นมผึ้งจึงนับว่าเป็นอาหารเสริมที่ปลอดภัยมาก และหนึ่งในคุณสมบัติที่น่าทึ่งของนมผึ้ง ก็คือ คุณสมบัติที่ช่วยให้นอนหลับได้ดีขึ้น แก้ปัญหานอนหลับยาก หรือตื่นตอนกลางดึกบ่อยๆ ได้ดีมาก

ประโยชน์ของนมผึ้ง กับ "วัยทอง" ในผู้หญิง โดยอาการที่เกิดขึ้นคนส่วนใหญมักเรียกว่า “ เลือดจะไปลมจะมา” บรรเทาได้ด้วย...รอยัลบี

โดนฝนนิดหน่อย ก็เป็นไข้ ไม่สบาย บรรเทาได้ด้วย...รอยัลบี

กลางวันไม่ตื่น กลางคืนไม่นอน = เร่งวันตาย

โรคไมเกรน อาการปวดศีรษะด้านเดียวอย่างรุนแรง บ่อเกิดสารพัดโรค บรรเทาได้ด้วย...รอยัลบี

"ภูมิแพ้” โรคธรรมดาที่ไม่ควรมองข้าม บรรเทาได้ด้วย...รอยัลบี

สับสนเหลือเกิน จะเลือกนมผึ้งยังไงดี? เจ้านั้นก็บอกว่าเริ่ด เจ้านู้นก็บอกไม่อ้วน เจ้านี้ก็บอกว่าดีที่สุด!! แล้วสรุปต้องเลือกอย่างไร??

นมผึ้งเป็นสารที่ผลิตจากต่อม “ไฮโปฟาริงซ์” ที่อยู่บริเวณส่วนหัวของผึ้งงาน ที่มีอายุ 5 – 15 วัน ลักษณะเป็นเนื้อครีมสีขาวคล้ายน้ำนมหรือออกสีเหลืองซีด เนื้อข้นเหนียว มีกลิ่นออกเปรี้ยว รสค่อนข้างเผ็ดนิดๆ นมผึ้งคืออาหารสำหรับตัวอ่อนของผึ้งราชินีผึ้ง นมผึ้งเป็นศูนย์รวมสารสารอาหารมากมาย ที่ช่วยเสริมสร้างพัฒนาการด้านร่างกายและการเจริญเติบโต ทั้งยังบำรุงผิวพรรณ ระบบประสาท นมผึ้ง จึงขึ้นชื่อว่าเป็นสุดยอดสารอาหารจากธรรมชาติชั้นยอด

ขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่อุดหนุน รอยัลบี รายได้ส่วนหนึ่งจะนำไปซื้อของเล่นแจกเด็กๆชาวกะเหรี่ยงที่โรงเรียนบ้านสวนผึ้ง จ.ราชบุรี

10-Hydroxy -2- Decenoid Acid (HDA) เป็นสารพิเศษที่ค้นพบ ใน นมผึ้ง เท่านั้น และมีหน้าที่สำคัญในการปรับระบบการทำงานของร่างกาย ด้วยการกระตุ้นการหลั่งฮอร์โมน adrenaline และทำหน้าที่ส่งผ่านการสั่งงานของประสาท หน้าที่ราวกับเป็นตัวกระตุ้นการขับสารของต่อมและบำรุงระบบประสาท

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้